Nghiên cứu điều chế xúc tác Pt mang trên Al2O3 - ZrO2 và MoO3 - ZrO2 cho phản ứng Isomer hóa n-Hexane : - Nguyễn, Đức Hải (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Xác định xúc tác có hoạt tính tối ưu, khảo sát tính chất hóa học của xúc tác để tìm mối quan hệ giữa thành phần, tính chất hóa lý và hoạt tính của các xúc tác trong phản ứng isomer hóa n - hexane