(untitled) - Nguyễn, Đức Hải (Cần Thơ, 2012)
Xác định xúc tác có hoạt tính tối ưu, khảo sát tính chất hóa học của xúc tác để tìm mối quan hệ giữa thành phần, tính chất hóa lý và hoạt tính của các xúc tác trong phản ứng isomer hóa n - hexane
Keywords: Chemistry, Physical and theoretical,Lý thuyết hóa lý