Một nghiên cứu hành động về việc ghi chép bài trên lớp của giáo viên và học sinh trong dạy học môn toán trung học phổ thông : - Nguyễn, Thị Trang Bích Liễu (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Tìm ra các giải pháp sử dụng phương tiện dạy học nhằm đổi mới cách ghi chép bài trên lớp của GV và HS sao cho tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả