Nghiên cứu điều chế xúc tác Pd và Pt mang trên chất mang HZSM5 và y - Al2O3 cho phản ứng Isomer hóa n - Hexane : - Phạm, Như Thuận (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Điều chế xúc tác Pd/HZSM5, Pd/HZSM5: Al2O3, Pt/HZSM5 bằng phương pháp tẩm ướt, khảo sát ảnh hưởng của nhiệt độ nung chất, so sánh các xúc tác tối ưu