(untitled) - Phạm, Như Thuận (Cần Thơ, 2012)
Điều chế xúc tác Pd/HZSM5, Pd/HZSM5: Al2O3, Pt/HZSM5 bằng phương pháp tẩm ướt, khảo sát ảnh hưởng của nhiệt độ nung chất, so sánh các xúc tác tối ưu
Keywords: Chemistry, Physical and theoretical,Lý thuyết hóa lý