(untitled) - Võ, Xuân Hùng (Cần Thơ, 2012)
Nghiên cứu nâng cao tỷ lệ tái chế chất thải rắn trong nông nghiệp và xây dựng hệ thống thu gom xử lý chất thải độc hại đồng bộ và hiệu quả
Keywords: Solid waste management,Quản lý chất thải rắn