Trump University Marketing 101 : - Sexton, Don (Lao động - Xã hội, 2012)
Được viết với mục đích sử dụng một cuốn sách vỡ lòng vừa như một cuốn hướng dẫn cho các khóa học Marketing trong trường đại học Trump, Trump University Marketing 101 cung cấp tất cả các thông tin và chiến lược cần thiết để marketing thành công sản phẩm hoặc dịch vụ