Đừng yêu người lạ = - Robbins, Harold (Văn học, 2011)
Vốn là một nhà tổ chức, một thủ lĩnh bẩm sinh, số phận đã đưa đẩy Francis trở thành một ông trùm lừng lẫy của giới giang hồ. Nhưng những năm tháng ngụp lặn trong quyền lực, tiền bạc và dục vọng không khiến cho Francis cảm thấy hạnh phúc. Tất cả chỉ là phù du, hư ảo. Anh quyết định hướng thiện, từ bỏ tất cả những hư vinh để trở về với mối tình trong sáng, thuần khiết, với người con gái hết lòng yêu anh tha thiết. Cuộc đời lại bước sang trang mới... Sự trở về của Francis liệu có quá muộn mằn? Hạnh phúc có dang tay đón chờ hay lại đặt anh trước những thử thách mới?