Làm giàu = - Hill, Napoleon (Lao động - Xã hội, 2012)
Tại sao bạn lại nên đọc một cuốn sách về cách làm giàu được viết cách đây gần nửa thế kỷ? Bởi vì cuốn sách này chứa đựng một triết lý vô cùng giá trị và sẽ mãi giữ được giá trị của nó theo thời gian - không có sự giàu có nào trọn vẹn nếu thiếu đi cảm giác bình an trong tâm hồn. Đó là đúc kết quý báu của một người đã từng nếm trải cả cảm giác trống rỗng khi đứng trên đỉnh cao của sự giàu sang và những khổ nhọc của lúc cơ hàn. Từ bài học thực tế của rất nhiều người thành công và của chính mình, qua cuốn sách này, Napoleon Hill mang đến cho chúng ta những bí quyết đơn giản và hiệu quả để có thể kiếm được nhiều tiền hơn mà vẫn giữ được cảm giác bình an trong tâm hồn. Với cuốn sách này, bạn sẽ học cách... Thành công trong cuộc sống, thành công là chính mình, Phát triển cái tôi lành mạnh,...