Kế hoạch làm giàu 365 ngày - Hill, Napoleon (Lao động - Xã hội, 2011)
Khi đọc sách này sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức hữu ích và hiệu quả. Hãy bắt đầu mỗi buổi sáng với những "món ăn" cho suy nghĩ và hành động để nuôi dưỡng cơ thể và tâm hồn bạn, công việc và cả các mối quan hệ của bạn nữa