(untitled) (Hà Nội, 2012)
Quyển sách bao gồm những bài, những câu tục ngữ, ca dao phản ánh khá phong phú về thiên nhiên, con người, tình yêu, tình cảm gia đình cũng như thực trạng xã hội Việt Nam qua các thời kỳ lịch sử. Đây sẽ là cuốn sách thực sự hữu ích cho những người yêu thích và muốn sưu tầm tục ngữ, ca dao Việt Nam.
Keywords: Folk poetry, Vietnamese,Proverbs, Vietnamese,Ca dao Việt Nam,Tục ngữ Việt Nam