Sống có giá trị (Trẻ, 2012)
Để bạn hiểu về giá trị thật sự của bản thân mình. Để bạn tìm thấy những gì giá trị nhất đối với mình. Để bạn bắt đầu tạo ra những giá trị mới cho cuộc đời và bạn sẽ là một con người mới - tuyệt vời hơn rất nhiều.