(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2012)
Để bạn hiểu về giá trị thật sự của bản thân mình. Để bạn tìm thấy những gì giá trị nhất đối với mình. Để bạn bắt đầu tạo ra những giá trị mới cho cuộc đời và bạn sẽ là một con người mới - tuyệt vời hơn rất nhiều.
Keywords: Youth,Teenagers,Tuổi trẻ,Thanh thiếu niên; Life skills guides,Hướng dẫn kỹ năng sống