(untitled) - Quản, Lê Hà (Hà Nội, 2011)
Khái quát về axit amin; Công nghệ sản xuất axit glutamic và ứng dụng trong sản xuất mì chính; Công nghệ sản xuất lysine và Công nghệ sản xuất một số axit amin khác.
Keywords: Glutamid,Mì chính