(untitled) - Phạm, Tân Tiến (Hà Nội, 2010)
Giới thiệu đối tượng và nhiệm vụ của sinh lý cá; sinh lý máu; hô hấp ở cá; tiêu hóa và trao đổi chất ở cá; tiết niệu và điều hòa áp suất thẩm thấu ở cá; sự sinh sản của cá; những yếu tố " phi kỹ thuật" hay những việc nên làm và không nên làm trong nuôi cá;......
Keywords: Fishes,Cá; Ecology,Sinh thái