(untitled) - Thanh Hà (Hà Nội, 2011)
Gồm các chủ đề đàm thoại hằng ngày, tương ứng với các mẫu câu ứng dụng, chuẩn ngữ pháp
Keywords: English language,English language,Tiếng Anh,Tiếng Anh,English communications,Giao tiếp tiếng Anh; Spoken English,Textbooks for foreign speakers,Nói tiếng Anh,Sách cho người nói tiếng nước ngoài