(untitled) - Thanh Hà (Hà Nội, 2011)
Nội dung sách bao gồm các chủ đề đàm thoại thông dụng hàng ngày, tương ứng với mẫu câu ứng dụng quan trọng, chuẩn ngữ pháp để người học thực hành nói hàng ngày.
Keywords: English language,Tiếng Anh,English communications,Giao tiếp tiếng Anh; Spoken english,Nói tiếng Anh