101 truyện ngụ ngôn thế giới chọn lọc (Văn hóa Thông tin, 2011)
Gồm 101 truyện ngụ ngôn chọn lọc, các câu chuyện trong cuộc sống của các loài động vật, con người. Qua đó, thể hiện triết lý giáo dục sâu sắc.