(untitled) - Đỗ, Thanh Nghị (Cần Thơ, 2012)
Nội dung tài liệu nghiên cứu khái niệm cơ bản máy học, nguyên lý học thống kê, ứng dụng nhận dạng chữ víet tay, phân lớp dữ liệu văn bản.
Nguyên lý máy học,Phân lớp dữ liệu lớn,Khám phá tri thức và khai thác dữ liệu
Keywords: Machine learning,Image processing,Nguyên lý máy học,Giải thuật máy học