Ảnh hưởng của tiếp cận tín dụng đến thu nhập của hộ sản xuất nông nghiệp trên địa bàn huyện bình tân tỉnh vĩnh long : - Nguyễn, Hoàng Thanh Trúc (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Đề tài này nghiên cứu về ảnh hưởng của tiếp cận tín dụng đến thu nhập hộ nông dân trong năm 2010 ở huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long.