Nghiên cứu các hoạt chất ức chế enzyme a - glucosidase của một số cây thuốc ở phú quốc và thành phần các hoạt chất từ cây cỏ sữa lá nhỏ : - Trương, Kim Thoa (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Đề tài là cơ sở quan trọng cho việc tổng hợp thuốc điều trị bệnh ĐTĐ, đồng thời góp phần phát triển ngành hóa dược ở Việt Nam