Phân tích những nhân tố ảnh hưởng đến rủi ro tín dụng của các ngân hàng thương mại trên địa bàn vĩnh long : - Nguyễn, Quốc Bình (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Tìm ra những nhân tố ảnh hưởng đến rủi ro tín dụng và đề xuất các giải pháp nhằm hạn chế rủi ro tín dụng của các ngân hàng thương mại trên địa bàn tỉnh vĩnh long