Ảnh hưởng của dòng vốn quốc tế tỷ giá hối đoái đến lạm phát của Việt Nam : - Nguyễn, Thùy Linh (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Phân tích mối quan hệ của các yếu tố tiền tệ và lạm phát; phân tích tác động của dòng vốn quốc tế và tỷ giá hối đoái đến lạm phát của Việt Nam