Đánh giá chất lượng nước mặt mùa khô & đầu mùa mưa và khảo sát sự hấp thu N, P, Al, Fe của cây rau dừa trâu tại khu A1 vườn quốc gia tràm chim : - Phạm, Thị Vân Trâm (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Góp phần vào công tác bảo vệ chất lượng nguồn nước mặt và bảo tồn đa dạng sinh học tại VQG Tràm Chim