(untitled) - Phạm, Thị Vân Trâm (Cần Thơ, 2012)
Góp phần vào công tác bảo vệ chất lượng nguồn nước mặt và bảo tồn đa dạng sinh học tại VQG Tràm Chim
Keywords: Water quality management,Quản lý chất lượng nước