Đánh giá tải lượng cod, tổng đạm, tổng lân của một ao nuôi cá sặc rằn kết hợp nước thải biogas tại thành phố Cần Thơ : - Lê, Nguyễn Thị Thu Trang (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Đề tài nghiên cứu nhằm xác định tải lượng cod, tổng đạm, tổng lân trong nước thải ao nuôi theo thời gian nuôi.