(untitled) - Lê, Nguyễn Thị Thu Trang (Cần Thơ, 2012)
Đề tài nghiên cứu nhằm xác định tải lượng cod, tổng đạm, tổng lân trong nước thải ao nuôi theo thời gian nuôi.
Keywords: Quản lý chất lượng nước,Water quality management