Nghiên cứu quá trình Isomer hóa n-pentane + n-hexane trên các xúc tác paladi và plantin : - Giảng, Thành Hưng (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Nghiên cứu điều chế và xử lý các chất mang: Y-Al2O3,Zeolite,điều chế các xúc tác PT có tỉ lệ tối ưu, nghiên cứu tính chất lý-hóa của các hóa chất...