Nghiên cứu phản ứng Dehydro hóa đóng vòng n-heptane trên xúc tác Pt/Al2O3 biến tính Cu và Sb : - Trương, Thị Hồng Khang (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Điều chế chất mang Y-Al2O3 và biến tính với Cu, Sb bằng phương pháp tẩm, khảo sát tính chất lý hóa của các chất xúc tác bằng phương pháp: đo BET, chụp XRD, đo TPR...