(untitled) - Trương, Thị Hồng Khang (Cần Thơ, 2012)
Điều chế chất mang Y-Al2O3 và biến tính với Cu, Sb bằng phương pháp tẩm, khảo sát tính chất lý hóa của các chất xúc tác bằng phương pháp: đo BET, chụp XRD, đo TPR...
Keywords: Chemistry, Physical and theoretical,Lý thuyết hóa lý