Nghiên cứu thủy phân collagen từ da cá tra để ứng dụng trong thực phẩm : - Nguyễn, Thị Thu Hương (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Luận văn nghiên cứu quá trình thủy phân collagen từ da cá tra bằng enzyme Neutrase để ứng dụng trong thực phẩm, cụ thể là bổ sung vào necta dâu tây