Tính toán đỉnh hấp thụ cộng hưởng của hệ hạt 2 - D Nano vàng : - Hoàng, Văn Linh (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Tìm hiểu lý thuyết tinh chất quang của nano vàng, lý thuyết hàm mật độ và các lý thuyết khác