Nghiên cứu chế tạo màng trên cơ sở tinh bột & PVA cho phân NPK nhả chậm : - Dương, Thị Bé Thi (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Nghiên cứu điều chế phân hỗn hợp NPK nhả chậm trên nền tinh bột/PVA và điều chế phân P trên nền tinh bột/ chitosan sử dụng formaldehyde làm tác nhân tạo liên kết ngang để tăng hiệu quả sử dụng phân, tạo nên một nền nông nghiệp xanh.