Nghiên cứu tổng hợp thuốc chống ung thư Anastrozole : - Lê, Thị Hương (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Giới thiệu một phương pháp tổng hợp anastrozole bằng xúc tác chuyển pha (PTC) và đồng thời từng bước thiết lập quy trình tổng hợp tiền chất sử dụng trong quá trình tổng hợp anastrozole