(untitled) - Lê, Thị Hương (Cần Thơ, 2012)
Giới thiệu một phương pháp tổng hợp anastrozole bằng xúc tác chuyển pha (PTC) và đồng thời từng bước thiết lập quy trình tổng hợp tiền chất sử dụng trong quá trình tổng hợp anastrozole
Keywords: Pharmaceutical chemistry,Hóa dược