Phát triển năng lực chứng minh cho học sinh trong dạy học giải toán hình học giải tích : - Trương, Cẩm Nang (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Nghiên cứu giải pháp sư phạm nâng cao năng lực chứng minh của học sinh thông qua dạy học giải tích trong chương trình môn toán trung học phổ thông qua đó góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toán học