(untitled) - Dương, Tiền Phương (Cần Thơ, 2012)
Nghiên cứu điều chế 5 mẫu xúc tác Pt/ZrO2-SO4 và 5 mẫu xúc tác PT/ZrO2-WO3, khảo sát tính chất lý hóa của các xúc tác, khảo sát ảnh hưởng của nhiệt độ nung chất mang và hàm lượng plantin
Keywords: Chemistry, Physical and theoretical,Lý thuyết hóa lý