(untitled) - Nguyễn Minh Đương (Cần Thơ, 2012)
Từ cao chiết acetate ethyl và butanol của thân, lá Mớp gai cô lập được 4 hợp chất: LS01, LS04, LS02, LSE3
Keywords: Medicinal plants,Biochemistry,Cây dược liệu,Hóa sinh học; Biotechnology,Công nghệ sinh học