Đa dạng sinh học và đặc trưng sinh thái vườn Quốc gia Bidoup - Núi Bà - Nguyễn, Đăng Hội (Khoa học Tự Nhiên và Công nghệ, 2011)
Tổng hợp về đa dạng sinh học và đặc trưng sinh thái của VQG Bidoup - Núi Bà, cao nguyên Đà Lạt với nhiều dẫn liệu mới loài mới được trình bày một cách hệ thống.