(untitled) - Nguyễn, Đăng Hội (Hà Nội, 2011)
Tổng hợp về đa dạng sinh học và đặc trưng sinh thái của VQG Bidoup - Núi Bà, cao nguyên Đà Lạt với nhiều dẫn liệu mới loài mới được trình bày một cách hệ thống.
Keywords: Conservation of natural resource,Biodiversity,Ecology and conservation,Đa dạng sinh học,Bảo tồn nguồn tài nguyên thiên nhiên,Sinh thái học và sự bảo tồn