Phân lập và tuyển chọn vi khuẩn lên men acid acetic chịu nhiệt : - Huỳnh, Xuân Phong (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Phân lập và tuyển chọn các dòng vi khuẩn acid acetic có khả năng lên men mạnh và chịu nhiệt. Nghiên cứu một số đặc tính lên men của các dòng vi khuẩn lên men chịu nhiệt được tuyển chọn và định danh để xác định tên khoa học của chúng.