(untitled) - Nguyễn, Quốc Cường (Cần Thơ, 2012)
Phân lập và tuyển chọn một số nấm mốc có khả năng sản xuất enzyme phytase trong phòng thí nghiệm, kiểm tra ảnh hưởng các điều kiện pH, kiểm tra khả năng phóng thích phosphate của nấm mốc trong thức ăn chăn nuôi và một số nguyên liệu sản xuất thức ăn
Keywords: Fungi,Nấm