Nghiên cứu đề xuất giải pháp nâng cao thu nhập nông hộ tại tỉnh Bạc Liêu : - Trần, Long Châu (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Nghiên cứu, đánh giá thực trạng thu nhập, hiệu quả sản xuất của nông hộ và các yếu tố tác động chủ yếu đến thu nhập nông hộ trong giai đoạn 5 năm ( 2006-2010) ở địa bàn tỉnh Bạc Liêu, từ đó đề xuất giúp chính quyền và người dân địa phương có chính sách và giải pháp làm tăng thu nhập nông hộ.