(untitled) - Nguyễn, Thanh Long (Cần Thơ, 2012)
Đánh giá hiện trạng và đề xuất các giải pháp quản lý để thúc đẩy sự phát triển thủy sản vùng ven biển một cách bền vững ở tỉnh Sóc Trăng nói riêng và ở đồng bằng sông Cửu Long nói chung.
Keywords: Aquaculture,Nuôi trồng thủy sản