Ảnh hưởng của độ mặn và oxy hòa tan lên thay đổi sinh lý và sinh trưởng tôm sú (Penaeus monodon Fabricius, 1798) : - Đoàn, Xuân Diệp (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Đánh giá sự ảnh hưởng của độ mặn khác nhau lên khả năng điều hòa ASTT, đánh giá sự ảnh hưởng của hàm lượng oxy hòa tan lên sinh trưởng, tỷ lệ sống và một số yếu tố sinh lý của tôm sú.