Phát triển tư duy thuật toán cho học sinh thông qua dạy học nội dung bất phương trình : - Nguyễn, Ngọc Gương (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Nhằm vận dụng một số phương thức phát triển tư duy thuật toán cho học sinh trong quá trình dạy học nội dung bất phương trình ở trường phổ thông.