(untitled) - Nguyễn, Ngọc Gương (Cần Thơ, 2012)
Nhằm vận dụng một số phương thức phát triển tư duy thuật toán cho học sinh trong quá trình dạy học nội dung bất phương trình ở trường phổ thông.
Keywords: Mathematics,Toán học; Study and teaching ( Secondary ),Dạy và học (Trung học)