Danh nhân trong lĩnh vực triết học (Văn hóa Thông tin, 2011)
Giới thiệu về cuộc đời, sự nghiệp cống hiến cho nhân loại của một số danh nhân thế giới trong lĩnh triết học như Abelard Peter, Albert Camus, Albertus Magnus, Alasdair Macintyre, Ampêđôcơlơ...