Danh nhân trong lĩnh vực khoa học tự nhiên (Văn hóa Thông tin, 2011)
Bộ sách gồm 4 tập: Danh nhân trên lĩnh vực chính trị ngoại giao, văn học nghệ thuật, khoa học tự nhiên và tư tưởng triết học. Thông qua cuộc đời và sự nghiệp của họ, bạn đọc không chỉ biết những cống hiến của họ cho nhân loại mà còn hiểu rõ con đường gian nan, những chướng ngại mà họ phải vượt qua… giành được những thành quả làm thay đổi cả tiến trình phát triển của nhân loại.