Nghiên cứu tổng hợp nano artesunate trên chất nền hydroxypropyl-β-cyclodextrin-alginate : - Trần, Thị Bé Chính (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Nghiên cứu tổng hợp nano artesunate bằng phương pháp rẻ tiền, dễ, đơn giản, phù hợp với điều kiện ở Việt Nam và có ứng dụng thực tế. Góp phần làm cho lĩnh vực công nghệ nano ứng dụng trong y sinh học ở trong nước ngày càng phát triển.